0937 456 838

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0937.456.838

Kinh doanh

Điện thoại: 08 3456 7890

Tin tức & Sự kiện

Công ty TNHH Điện SX -TM San Minh chuyên sản xuất và lắp đặt các loại đồng hồ cho những công trình lớn như: đồng hồ chợ, công viên, nhà thờ, trường học, đường phố... với chất lượng tốt, uy tín, giá cả phải chăng
Dung dịch Javen là gì? Ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Làm thế nào để có thể tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nước tẩy Javen uy tín, chất lượng, giá rẻ
Máy tạo Javen từ muối ăn là thiết bị ứng dụng công nghệ điện phân muối ăn để điều chế nước Javen dùng cho công việc khử trùng ngay tại chỗ cho các trạm xử lý nước cấp, nước thải sinh hoạt khách sạn, bệnh viện, bể bơi, các hồ nuôi trồng thủy hải sản.
anolit sản xuất chỉ duy nhat bằng nguyên liệu muối rửa tay hằng ngày,xúc miệng hằng giờ. Rất hiệu quả và cực kỳ an toàn cho các bé.
Đối với lợn đã phát bệnh: Lợn đã bỏ ăn, mũi có nhiều nước sệt tai đỏ hoặc tím: Pha dung dịch Anolit ấm với tỷ lệ tương ứng 1 lít nước sạch đun sôi và 3 lít nước sạch ở nhiệt độ phòng sau đó đổ 1 lít dung dịch Anolit vào, tốt nhất là dung dịch có nhiệt độ không cao hơn 42oC.